Trường THCS Phú An tổ chức thao giảng cụm môn Ngữ Văn

Thứ ba - 10/12/2019 14:48
Vào lúc 7h45 sáng thứ ngày 04/12/2019 tại trường THCS Phú An đã tổ chức buổi thao giảng cụm môn Ngữ văn.
Đến tham dự chương trình thao giảng cụm môn ngữ văn lần này, gồm có :
Cô Nguyễn Nguyễn Thanh Hiền – Phó hiệu trưởng trường THCS  Phú An.
Thầy  Nguyễn Bá Trường – Phó hiệu trưởng trường THCS Phú An.
Cô Nguyễn Thị Hoàng Yến – Tổ trưởng tổ Nghiệp vụ môn ngữ Văn.
Cô Nguyễn Thị Hồng Vân – Tổ phó tổ Nghiệp vụ môn ngữ Văn.
BGH nhà trường cùng các thầy cô trong tổ Ngữ văn thuộc Phòng GDĐT Tx Bến Cát

Trước đây, giáo viên ít có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp ở các trường khác. Bây giờ, với hình thức thao giảng cụm, giáo viên đã thường xuyên được trau dồi chuyên môn thông qua những buổi hội giảng, hoạt động thực tế nên rất hứng thú. Nhờ đó, chất lượng giảng dạy được nâng lên rõ rệt. Qua các buổi thao giảng cụm nhằm tạo điều kiện cho các trường trong cụm giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc điều hành, tổ chức các hoạt động chuyên môn của cụm cũng như của trường đạt hiệu quả và chất lượng cao. Giúp giáo viên được tiếp xúc với nhiều hình thức, nội dung tổ chức tiết dạy phong phú, hấp dẫn đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục hiện nay. Thông qua buổi thao giảng tạo điều kiện cho giáo viên rèn luyện thêm tay nghề, cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức trong việc giáo dục.Giáo viên dạy thao giảng lần này là Phan Nguyễn Ngọc Thêm, lớp được thao giảng là lớp 6a1. Tiết 64 văn bản Thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng.

Tiết 64 văn bản Thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng.
Sau tiết thao giảng của cô Phan Nguyễn Ngọc Thêm là phần họp đánh giá, góp ý rút kinh nghiệm tiết dạy.

Qua buổi thao giảng cụm nhằm tạo điều kiện cho các trường trong cụm giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc điều hành, tổ chức các hoạt động chuyên môn của cụm cũng như của trường đạt hiệu quả và chất lượng cao. Giúp giáo viên được tiếp xúc với nhiều hình thức, nội dung tổ chức tiết dạy phong phú, hấp dẫn đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục hiện nay. Thông qua buổi thao giảng tạo điều kiện cho giáo viên rèn luyện thêm tay nghề, cập nhật thông tin, học hỏi, giao lưu, học tập kinh nghiêm nâng cao kiến thức, chất lượng trong việc giảng dạy.