Trường TH Minh Khai: Sinh hoạt chuyên môn chương trình VNEN

Thứ hai - 16/11/2015 15:02
Cụ thể, người dùng Facebook ban đầu sẽ được thông báo có bạn bè nhắc đến mình (mention) trong một bình luận. Khi nhấp vào dòng thông báo này, nó tự động chuyển hướng người dùng đến một trang giả mạo giao diện của Facebook.
Chuyên mục host nè

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây