LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ AN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ BẠN BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO.

Thứ tư - 23/02/2022 08:29
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ AN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ BẠN BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO.
Bạn Võ Diễm Nhi lớp 7a5   Đội viên trường THCS Phú An đang bị  bệnh xuất huyết nặng, nằm viện tỉnh nhưng bệnh tình  quá nặng đã chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM đang trong trình trạng hôn mê ảnh hưởng gan, thân, não. Gia đình bạn Diễm Nhi thuộc diện khó khăn. Hiện nay chi phí lọc máu và thuốc đặc trị rất đắt vượt quá kinh phí gia đình.
Nhận được thông tin từ gia đình và giáo viên chủ nhiệm lớp 7a5. Liên đội đã kết hợp cùng với hội chữ thập đỏ nhà trường kêu gọi học sinh, giáo viên, nhân viên trong nhà trường vận động ủng hộ bạn Diễm Nhi.
Với tinh thần tương thân tương ái lời kêu gọi của Liên đội đã được các bậc phụ huynh trong nhà trường quan tâm chia sẻ có những bậc phụ huynh giấu tên hay có những bậc phụ huynh đến tận trường để gửi thăm bé. Và trân trọng hơn là có cả những người không phải là phụ huynh trong nhà trường khi nghe tin cũng góp thăm bé nhằm bé có thêm tiền chữa trị.
Liên đôi đã tổ chức đi tận các lớp cho các bạn Đội viên tự tay mình quyên góp vào thùng. Tất cả các bạn đều thể hiện tình yêu thương với bạn bằng cả những số tiền ăn sáng của mình có bạn còn tặng bạn cả số tiền mà vừa qua mình được lì xì.Có những bạn còn kèm cả những lá thư gửi gắm lời động viên, an ủi đến bạn Diễm nhi.
Trong một ngày quyên góp Liên đội đã nhận được số tiền là 118 200,000( Một trăm mười tám triệu hai trăm nghìn đồng).
Vào ngày 22 tháng 2 năm 2022  đại diện BGH nhà trường, hội chữ thập đỏ, Đội TNTP, Liên đội trưởng đã trao tận tay số tiền quyên góp được cho mẹ của bạn Diễm Nhi.
Với tình yêu thương của tất cả các MTQ, phụ huynh học sinh và đặc biệt là các bạn Đội viên trường THCS Phú An chúng ta tin chắc rằng bạn Võ Diễm Nhi sẽ nhanh chóng phục hồi để tiếp tục cắp sách đến trường với chúng ta nhé.
Người đưa tin: Nguyễn Thị Ngân – Gv TPT Đội
Hình ảnh trong  đợt quyên góp:

Quyên góp tại các lớp

Kiểm kê và tổng hợp ghi chép lại
Trao tận tay số tiền quyên góp được cho mẹ của bạn Diễm Nhi
Chúc Diễm Nhi nhanh chóng khỏi bệnh nhé !!

Nguồn tin: : Nguyễn Thị Ngân – TPT Đội