Trung học cơ sở Phú An

Liên Đội THCS Phú An kết hợp cùng trung tâm y tế Thị xã Bến Cát tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho trẻ vị thành niên - Dự phòng và kiểm soát ung thư cổ tử cung" .

Liên Đội THCS Phú An kết hợp cùng  trung tâm y tế Thị xã Bến Cát tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho trẻ vị thành niên - Dự phòng và kiểm soát ung thư cổ tử cung" .
 Ngày 05/12/2022, Liên Đội Thcs Phú An  phối hợp với Trung tâm y tế thị xã Bến Cát tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho hơn 1000 học sinh trong buổi chào cờ đầu tuần.
Chương trình có sự tham gia của Bác sĩ Mai Thị Tiết cùng các y bác sĩ của trung tâm, về phía nhà trường là sự có mặt của cô Huỳnh Thị Thanh Tâm – phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 1000 em học sinh.
Qua buổi sinh hoạt, các em học sinh đã biết được cách chăm sóc sức khoẻ cho mình phù hợp với độ tuổi vị thành niên; cũng như biết cách phòng, tránh những điều không tốt.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề:

Nguồn tin: Người đưa tin: Nguyễn Thị Ngân - GV TPT Đội::