Họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - chia tay giáo viên về nghỉ hưu và giáo viên chuyển đơn vị mới

Chủ nhật - 21/11/2021 20:52
Họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - chia tay giáo viên về nghỉ hưu và giáo viên chuyển đơn vị mới
Trường THCS Phú An tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 – chia tay giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác
Được sự cho phép  của Đảng ủy Xã Phú An, Phòng GD&ĐT  Thị xã Bến Cát  về việc tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 – chia tay giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác năm học 2021-2022. Sáng ngày 20 /11/2021, tại phòng Hội đồng trường THCS Phú An  đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà gióa việt nam 20/11 – chia tay giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác trong không khí trang trọng và ấm áp .
Về tham dự buổi hop mặt rất vinh dự có sự tham gia của quý vị đại biểu, khách quý. Về phía công ty bảo hiểm Bình Dương có ông Bùi Đình Khang cùng các đồng chí đi trong đoàn  và sự có mặt của tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Phú An.
Tại buổi gặp mặt, các quý vị đại biểu và tập thể hội đồng đã đã được ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt nam, truyền thống tôn sư trọng đạo  của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử.
Trong buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam hội đồng sư phạm nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm của chính quyền địa phương, của các đồng chí khách mời  những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong buổi họp mặt nhà trường cũng đã tổ chức trao tặng giấy khen của cấp trên cho các cá nhân có thành tích trong năm học 2020-2021.
Cũng trong buổi họp mặt nhà trường tổ chức chia tay với 2 thầy cô giáo về nghỉ hưu theo chế độ là thầy giáo Trần văn Sơn và cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hương cũng như tổ chức chia tay với 7 thầy cô giáo chuyển đơn vị mới ( Cô Nguyễn  Thị Hoàng yến, Cô Huỳnh Thanh Tâm, Cô Nguyễn Thanh Trúc, Thầy Nguyễn Văn tài, thầy Hoàng Đình Trọng, Cô Hoàng Thị Diễm, cô Nguyến Thị Sương) buổi chia tay diễn ra trong không khí ấm áp đầy lưu luyến trong phút giây chia tay.
Trong không khí ấm cúng của buổi họp mặt, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.
                                                        
                                                                   Người đưa tin
                                                   Nguyễn Thị Ngân – TPT Đội
Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Văn nghệ chào mừng

Phút sinh hoạt truyền thống 20/11

Cô: Nguyễn Thanh Hiền ôn lại truyền thống ngày 20.11

Thầy: trần Phi Toàn đọc quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích trong năm học 2020-2021Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong năm học 2020-2021


Cô: Nguyễn Thanh Hiền trao kỷ niệm chương vì giáo dục cho cô Vương Thị Ánh Nguyệt và Cô Huỳnh Thanh Tâm


Cô: Nguyễn Thị Hoàng yến đại diện giáo viên chuyển đơn vị mới phát biểu và tặng quà cho nhà trường


Thầy: Trần văn Sơn đại diện giáo viên nghỉ hưu phát biểu

BGH tặng quà cho các giáo viên nghỉ hưu và chuyển trường

BGH, nhà trường, công đoàn, các tổ tặng quà cho giáo viên nghỉ hưu và giáo viên chuyển trường

Đoàn thanh niên tặng quà cho các Đoàn viên chuyển trường


Chụp hình lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây