LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ AN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 24/11/2021 16:04
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ AN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2021-2022
Thiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội thị xã Bến Cát, nay Liên đội Trường THCS PHÚ AN  tổ chức Lễ phát động chủ đề năm học 2021-2022 trực tuyến.
Dự lễ có cô Nguyễn Thanh Hiền phó bí thư chi bộ, phó  hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Phi Toàn phó hiệu trưởng nhà trường. Các đoàn viên chi Đoàn trường Cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm. Cô Nguyễn Thị Ngân TPT Đội  và 63  học sinh là BCH Liên đội và Các chi đội trưởng  đại diện cho hơn 2000 em học sinh có mặt dự trực tuyến .
Cô Nguyễn Thanh Hiền phát biểu động viên các em tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả mà Liên đội đã đạt được và  thực hiện tốt các chỉ tiêu trong chương trình năm học 2021-2022.
                                                           Người đưa tin
Nguyễn Thị Ngân- GV TPT Đội
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Nghi lễ chào cờ hát quốc ca và Đội ca