TRƯỜNG THCS PHÚ AN TIẾP TỤC TỔ CHỨC TIÊM PHÒNG COVID 19 CHO HỌC SINH KHỐI 7 NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 24/11/2021 15:48
Ngày 23 /11/2021 trường THCS Phú An tiếp tục tổ chức tiêm phòng vắc xin COVID-19 cho các em học sinh khối 7 với tổng số 528 học sinh được tiêm phòng.
Nhà trường cũng đã lấy ý kiến đồng thuận từ phụ huynh về việc tiêm chủng cho con em mình để lập danh sách tiêm.
Tại điểm tiêm các em sẽ được khai báo y tế, đo thân nhiệt, điền phiếu đồng ý tiêm chủng, sau đó sẽ được sắp xếp vào các khu vực tiêm khác nhau. Đồng thời, đảm bảo công tác khử khuẩn, y tế dự phòng, phân bổ giờ tiêm cho từng lớp đảm bảo tuân thủ 5K cho mọi hoạt động và tránh việc tập trung quá đông một lúc tại điểm tiêm.
Sau khi tiêm, các em nhận ngay giấy xác nhận đã tiêm vắc xin. Ngồi chờ theo dõi sau tiêm,
Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, trường cho phép mỗi em sẽ được một phụ huynh theo cùng để giám sát và theo dõi các em. Để đảm bảo an toàn, khi phát hiện bất cứ trường hợp F0 .
Để đảm bảo an toàn cho học sinh và hưỡng dẫn các em làm đầy đủ các thủ tục thăm khám và giấy tờ hợp lệ , nhập liệu là sự đồng hành của anh chị Đoàn viên, giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên được nhà trường điều động . Trong suốt  cả buổi  tiêm luôn có sự giám sát của BGH nhà trường.

Người đưa tin
Nguyễn Thị Ngân – GV TPT ĐỘI

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận công tác tổ chức  tiêm vắc tại trường THCS Phú an vào ngày 23 /11/2021

Thủ tục kiểm tra giấy kê khai bản thân, xác nhận của gia đình và đo thân nhiệt trước khi vào khám lâm sàng để tiêm